10+ Bí quyết chăm sóc tóc nhuộm hay mà cách nàng nên “bỏ túi” ngay nhé

10+ Bí quyết chăm sóc tóc nhuộm hay mà  cách nàng nên “bỏ túi” ngay nhé 10+ Bí quyết chăm sóc tóc nhuộm hay mà cách nàng nên “bỏ túi” ngay nhé

Màu tóc chắc rất thú vị phải không? Rất cô gái thích nghịch tóc với rộng rãi màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, phụ nữ thường quên đi hậu quả của việc nhuộm tóc. Điều này thường khiến thay đổi cấu trúc của tóc, dẫn tới tóc khô và chẻ ngọn.
bởi vậy, chúng tôi sẽ mách bạn bí quyết trông nom tóc nhuộm an toàn và hiệu quả. Hãy đi thẳng đến các con phố đầu tiên!

Chuẩn bị cho tóc

Ví như bạn muốn tóc khỏe sau lúc nhuộm, bạn sẽ phải khởi đầu những giải pháp hồi phục tóc trong vòng vài tháng. Điều này bao gồm việc tóc được nuôi dưỡng và đủ nước. Bạn cũng nên để tóc với dầu ngẫu nhiên hoặc đắp mặt nạ ít ra hai tháng trước lúc thử nhuộm tóc.
không chỉ vậy, bạn nên cắt tỉa tóc thường xuyên và hạn chế sử dụng các dụng cụ khiến tóc nóng. Nếu bạn muốn khiến sáng tóc thành màu mong muốn, hãy dùng dầu dừa đông lạnh vào buổi tối trước lúc tẩy. Cách trông nom tóc nhuộm tránh thương tổn chân tóc.

Chọn thuốc nhuộm thích hợp

Khi nhuộm tóc, việc chọn lọc thuốc nhuộm và thuốc tẩy thích hợp là điều cực kỳ quan yếu để giữ được nếp tóc lâu hư tổn nhất có thể. Nếu bạn muốn nâng màu tóc bằng thuốc tẩy, hãy nhớ chọn dòng thuốc nhuộm phù hợp với tóc của mình.
Tuy nhiên, bạn cũng nên mua sắm những sản phẩm kiểm soát tóc như B3 Brazil Bond Builder hoặc ParaCortex để giảm thiểu hư tổn. Luôn chọn thuốc nhuộm không chứa các hóa chất mạnh như amoniac.
khiến cho theo Cách hưỡng dẫn .
Chọn đúng chuyên gia biết họ đang làm gì là điều cấp thiết khi chọn màu nhuộm tóc ở tiệm. Các cô gái thích tự nhuộm tóc tại nhà không nên bỏ qua thử nghiệm này.

Đọc kỹ chỉ dẫn và đảm bảo bạn không vượt quá thời kì khiến cho trắng và nhuộm màu được khuyến nghị. Trong trường hợp này, 1 người giúp đỡ là một ý tưởng tuyệt vời.

Chờ vài ngày trước lúc gội đầu

Sau lúc nhuộm tóc, hãy thử đợi 2 ngày trước lúc xả tóc. Phương pháp trông nom tóc nhuộm Điều này sẽ giúp màu nhuộm hòa quyện tốt hơn và tránh trạng thái phai màu. Mặt khác, nó còn giúp tạo độ bóng cho tóc trước lúc gội vì dầu do tóc tiết ra sẽ tạo ra lớp bảo vệ quanh chân tóc, giảm phai màu.

Cắt tóc hư tổn

đấy luôn là một quyết định minh mẫn khi bạn trải qua giai đoạn nhuộm màu. Việc xõa tóc sau khi nhuộm màu là điều không thể tránh khỏi, do đó hãy tỉa bớt phần đuôi tóc để tránh hư tổn. Giả dụ bạn đang chuyển mái tóc của mình trong khoảng màu đen sang màu vàng óng ánh, hãy chuẩn bị để rụng một lượng tóc đáng kể.

Chọn sản phẩm tóc thích hợp

Sau lúc nhuộm, tóc rất dễ bị xuống màu và hư tổn. Để đảm bảo màu tóc bền lâu hơn và giữ cho tóc bóng khỏe, đừng lạm dụng quá nhiều chất bảo vệ màu. Với những tone màu khác nhau sẽ với các mẫu dầu gội, dầu xả kiểm soát tóc khác nhau. Vì thế chị em nên suy nghĩ kỹ trước khi tìm sản phẩm.

Gội đầu ít hơn

Màu sẽ bị phai nếu như bạn gội đầu thường xuyên. Vì vậy, một trong những bí quyết tốt nhất để kéo dài màu tóc là gội đầu ít thường xuyên hơn. Nếu như bạn thường gội đầu 3-4 lần / tuần thì giảm xuống một tuần chỉ còn 2-3 lần. Nó không chỉ ngăn màu tóc lan ra mà còn với các loại dầu tự nhiên giúp nuôi dưỡng tóc.

Gội đầu bằng nước lạnh.

Gội đầu bằng nước nóng sẽ làm nở lớp biểu bì. Điều này sẽ làm giảm độ ẩm trên tóc và làm tóc trở thành mẫn cảm hơn. Cách độc nhất để hạn chế điều này là gội đầu bằng nước lã. Nước lạnh sẽ làm cho các lớp biểu bì và thuốc nhuộm vào đúng vị trí. Ví như chẳng thể tắm nước lạnh, bạn chỉ cần tắm nước nóng như thông thường và gội đầu bằng nước lạnh.

Tìm dầu gội khô

Mặc dầu bạn vẫn có thể gội đầu khi mà tắm, nhưng tìm dầu gội khô là 1 cách tốt để kéo dài thời kì giữa các lần gội. Dầu gội khô tiếp thu bã nhờn dư thừa và khiến sạch chân tóc như soda.

Tìm dầu xả khô

Dầu xả khô gốc silicon tạo 1 lớp màng bảo vệ rễ. Phương pháp chữa tóc nhuộm tại nhà này sẽ làm giảm tác hại của ánh nắng mặt trời và cân bằng độ ẩm trên tóc. Bạn cũng nên sử dụng dầu xả trước khi tạo kiểu tóc bằng máy uốn tóc hoặc máy sấy tóc nóng.


Giảm thiểu tiêu dùng những loại dầu gội khiến sạch sâu
Ngay cả khi bạn tiêu dùng dầu gội làm sạch sâu mỗi tháng 1 lần để tóc khỏe hơn, thì cách thức này cũng không nên vận dụng sau khi nhuộm tóc. Vì chất tẩy trong dầu gội khiến sạch sâu sẽ khiến tóc bạn bị phai màu và khiến tóc bạn trông như cỏ khô. Chỉ dùng hai tháng sau lúc nhuộm và tóc sẽ trở lại.
Dưỡng ẩm cho tóc
Sấy khô là một hậu quả thường xuyên của giai đoạn nhuộm. Phương pháp tốt nhất để săn sóc tóc nhuộm màu tại nhà là dưỡng ẩm. Cộng mang dầu gội, dầu xả, ủ tóc sở hữu các thành phần như dầu, chuối, sữa, mật ong, …

Giới thiệu