Bạn mặt vuông nên chọn kiểu tóc nào cho phù hợp ?

Bạn mặt vuông nên chọn kiểu tóc nào cho phù hợp ? Bạn mặt vuông nên chọn kiểu tóc nào cho phù hợp ?

Mỗi hình dáng khuôn mặt tạo nên nét riêng cho người sở hữu, mỗi khuôn mặt đều có kiểu tóc phù hợp để che khuyết điểm và tôn lên nét uy nghiêm. Ví dụ, nếu bạn có một khuôn mặt tròn và to, việc tạo kiểu tóc sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông nhỏ hơn. Nếu không chắc mặt mình có quá nhỏ hay không, hãy nhớ dùng máy uốn tóc để tạo độ bồng. cho bạn.

Những kiểu tóc sẽ giúp khuôn mặt bạn trông đầy đặn hơn. Nếu bạn có khuôn mặt vuông, mặt nghiêng, cằm rộng hoặc hai bên, hãy chọn những kiểu tóc che đi những góc đó để chúng phẳng hơn. tiếp theo. Chiếu. Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thon gọn và tự nhiên hơn. Kiểu tóc phù hợp nhất cho khuôn mặt vuông là gì?

Mặt vuông ?

Nếu bạn có một khuôn hàm khá hẹp và hai má rõ ràng thì bạn đang sở hữu một khuôn mặt vuông. Khuôn mặt kiểu này trông góc cạnh và không được mềm mại. Khuôn mặt vuông với đường chân tóc rộng và hàm dưới vuông. Khi trang điểm, bạn nhớ thoa phấn tối ở hai bên quai hàm, vì cách trang điểm này sẽ giúp khuôn mặt bạn thon gọn và nữ tính hơn.

Chọn kiểu tóc nào cho bạn gái mặt vuông?

Chia tóc

Nếu bạn là một cô nàng có khuôn mặt vuông và phong cách giản dị thì kiểu tóc rẽ ngôi lệch là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Một kiểu tóc rẽ ngôi với những lọn tóc buông xõa chắc chắn sẽ phá tan mọi đường nét vuông vức trên khuôn mặt bạn và giúp khuôn mặt bạn trông thon gọn hơn trong mắt người đối diện

Nếu bạn muốn để tóc mái, hãy tránh cắt tỉa phần tóc mái, vì tóc mái bằng có thể khiến khuôn mặt bạn trông to hơn, thậm chí nổi bật hơn và trông rất thô. Mái trượt giúp làm mềm các đường nét trên khuôn mặt.

Tóc bob xoăn hoặc xoăn

Tóc bob dài qua tai uốn lượn ở hai bên xương hàm vuông có thể giúp che đi khuyết điểm góc cạnh, tạo nét duyên dáng và mềm mại cho phái đẹp. Kiểu tóc này nên kết hợp với tóc mái xéo dài hoặc mái ngang ngắn, hoặc có thể rẽ ngôi lệch để có vẻ ngoài hoàn hảo hơn. Và hãy nhớ rằng không có trường hợp nào cắt tóc mái mà kết hợp với hình vuông.

Bob thẳng, bob nhọn

Khi là một cô gái độc thân, bạn chỉ muốn thu nhỏ khuôn mặt của mình để thanh tú hơn mà vẫn giữ được nét cá tính. Chọn kiểu tóc bob thẳng hoặc nhọn với phần tóc cắt xéo. dài hơn cổ.

Tóc xoăn dài

Kiểu tóc này tương tự với kiểu tóc bob và các lọn tóc của bạn, ngoại trừ độ dài của tóc. Nếu bạn là cô gái muốn phong cách nhẹ nhàng, nữ tính hay bạn thích để tóc dài thì tóc dài uốn xoăn là sự lựa chọn hoàn hảo. Những lọn tóc xoăn như sóng nhẹ ôm lấy gương mặt sẽ khéo léo giúp che đi phần xương hàm góc cạnh.

Nhờ vậy, gương mặt của bạn sẽ trở nên thanh thoát và nữ tính hơn rất nhiều. Để thực sự làm cho mái tóc này trở nên hoàn hảo với bạn, hãy cân nhắc kết hợp nó với tóc tết lệch, tóc mái lệch hoặc rẽ ngôi nhé!

Tóc mái dài

Phần mái dài che đi một phần các góc cạnh trên gương mặt và giúp gương mặt trông thanh thoát hơn. Ưu điểm của kiểu tóc này là bạn có thể che đi phần nào những đường nét vuông trên khuôn mặt một cách tự nhiên. Vì vậy, tóc mái dài luôn đứng đầu danh sách các kiểu tóc cho khuôn mặt vuông.

Trên đây là những chia sẻ của Sansi về các kiểu tóc đẹp cho mặt vuông. Mặc dù khuôn mặt vuông khá dễ nhìn và có nhiều kiểu tóc thực sự đi cùng nhau, nhưng có những kiểu tóc có thể tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt bạn. Chúc các bạn luôn tự tin với khuôn mặt và mái tóc của mình!

Giới thiệu