Điểm danh 7 loại cà phê độc nhất thế giới

Điểm danh 7 loại cà phê độc nhất thế giới Điểm danh 7 loại cà phê độc nhất thế giới

Bao giờ bạn tưởng tượng cà phê pha trà, thuốc bổ, bơ hay pho mát? Đừng ngạc nhiên, bởi các món cà phê này hoàn toàn có thật. Thậm chí chúng còn được coi là đặc sản.ko chỉ với cafe đen, cafe sữa hay những mẫu sở hữu kem nổi tiếng đến từ nước Ý như espresso, cappuccino, latte,… hiện tại còn có những mẫu cafe cực kỳ độc lạ mà chưa chắc tín đồ snh uống nào cũng đàược thử qua.

cà phê chồn

Cà phê hạt tiêu:

Cóvới người Morocco, cà phê sẽ không đúng vị giả dụ thiếu hạt tiêu đen. Ngoài hạt tiêu, họ còn cho thêm quế, hạt nhục đậu khấu, gừng và những mẫu gia vị khác.

Cà phê trứng

Đây là mẫu cà phê đặc thù mà bạn sẽ tìm thấy trong nhiều quán cà phê Hà Nội (Việt Nam).

Thức uống gồm hỗn hợp lòng đỏ trứng đã được đánh tan có sữa đặc cho đến khi bông lên thành kem. Sau ấyhỗn hợp này được đổ lên 1 chén cà phê Việt nóng. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người sợ ăn trứng sống tỏ ra e ngại, nhưng những người đã từng thử qua món cà phê trứng này thì đều đê mê nhận xét: đây chính là dạng lỏng của thứ bánh ngọt ngào Tiramisu.

cafphe trứng

Cafe coca

Lần trước tiên được hãng đồ uống đình đám Coca Cola ra mắt phiên bản giới hạn tại Úc và Nhật Bản vào năm 2017, nay loại thức uống kỳ lạ này cũng đã có mặt tại Việt Nam. Coca Cola Plus Coffee No Sugar được giới thiệu là làm trong khoảng chính các hạt cafe có thật từ Brazil. Hương vị của nó thì “gây lú” khỏi tranh luận lúc bạn gọi nó là nước ngọt có vị cafe hay… “cafe vị nước ngọt có ga” cũng được!

Cà phê thuốc bổ

cà phê

Cà phê thường được khuyên không nên sử dụng kèm thuốc bổ. Nhưng lại sở hữu 1 món cafe ở Thụy Điển kết hợp 2 thứ tưởng chừng ko ăn nhập gì với nhau này.

làm thế nào để pha được 1 cốc cafe thuốc bổ? Rất đơn giản, chỉ cần chuẩn bị 1 cốc Espresso và một cốc thuốc bổ. Đây quả thực là một sự hài hòa thông minh nhằm tiếp thêm sinh lực cho người thưởng thức. Các đồ uống này được khởi xướng bởi một người pha cafe của Thụy Điển, nhưng giờ chúng ta có thể sắm thấy nó phổ biến nơi khác trên toàn cầu.

Cà phê chanh

Khi bạn mang trong tay chanh và cà phê, bạn có thể mình một ly Espresso Romano giống như những “tín đồ cà phê” ở Ý thường khiến. Hãy pha một ly cà phê và thả vào ly một lát chanh. để tăng thêm hương vị, bạn cũng có thể chà xát lát chanh đấy lên vành cốc.

Cà phê muối:

Không phải là họ nhầm đường có muối, mà thực tế cà phê với pha thêm chút muối rất đa dạng ở vùng Bắc Scandinavia, Siberia, Thổ Nhĩ Kỳ, Hungary, Ethiopia và Eritrea. Việc cho thêm chút muối ko khiến cho cà phê mặn mà sẽ giảm bớt độ đắng của cà phê hơn.

Giới thiệu