Mua cá kho làng vũ đại tại tphcm – ngon

Mua cá kho làng vũ đại tại tphcm - ngon Mua cá kho làng vũ đại tại tphcm - ngon

cơ sở sản xuất cá kho món cá kho làng Vũ Đại tại Sài Gòn – Tp Hồ Chí Minh trong khoảng năm 2010, trong khoảng đấy cho tới hiện tại luôn được khách hàng đón nhận, hiện nay mỗi năm Cơ sở  phân phối khoảng 2000 niêu cá vào Sài gòn phục vụ quý khách. Đối với các bạn muốn tậu trực tiếp cá kho trong khoảng cơ sở bán cá kho cá kho cho bữa cơm gia đình, chúng tôi vận chyển trong khoảng Hà Nội vào Sài Gòn – Tp Hồ Chí Minh bằng máy bay bay và giao hàng tại nhà người dùng

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng tới từ Sài Gòn và khu vực miền Nam, cá kho làng Vũ Đại Sài Gòn đang từng ngày nỗ lực mở rộng thị phần cũng như phát triển các dịch vụ giao hàng tận nơi, mang đến những đặc sản uy tín, chất lượng, vun đắp lòng tin tuyệt đối đối với người tiêu dùng.

Cá trắm đen kho niêu làng Vũ Đại

Giá cước vận tải từ Hà Nam vào Sài Gòn

  • Phí giao hàng tại Sài Gòn là 250.000đ/niêu cá

  • Phí chuyên chở cao do phải chuyên chở sử dụng máy bay và giao hàng tận nhà, cá kho không dùng chất bảo quản nên chỉ vận chuyển bằng máy bay là nhanh nhất nhất.

Các bạn mang thể thanh toán đơn hàng qua hình thức chuyển khoản trước hoặc thỏa thuận phương thức trả tiền thích hợp.

Các bạn vui lòng kiểm trả sản phẩm kĩ trước khi nhận hàng và thanh toán!

Đây là điều mà các đại lý cá kho sẽ khó có thể thực hành được bởi chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào các cơ sở chế biến. Những niêu cá kho sau khi hoàn tất sẽ được vận chuyển hàng hàng ko vào Sài Gòn và giao đến tận tay khách hàng.

Niêu cá kho làng vũ đại

Đáng chú ý, bí quyết chế biến của người làng vũ đại có thể kéo dài tuổi thọ bảo quản của món ăn này từ 7-10 ngày mà không cần bất kỳ chất phụ gia nào.

Thay cho việc kiếm tìm thông báo đại lý bán cá kho làng Vũ Đại tại các tỉnh miền Bắc tại sao bạn không liện hệ có Cá kho làng Vũ Đại Sài Gòn để đặt cá và giao hàng nhanh nhất. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu của tphcm, chúng tôi luôn cam kết sẽ giao tận nhà và đem lại cho bạn các niêu cá kho thơm ngon nhất chỉ cần khoảng ngắn nhất.

Giới thiệu