Tuyệt chiêu đánh bật cơn buồn ngủ với 6 dòng thức uống sau

Tuyệt chiêu đánh bật cơn buồn ngủ với 6 dòng thức uống sau Tuyệt chiêu đánh bật cơn buồn ngủ với 6 dòng thức uống sau

Đánh bật cơn buồn ngủ, tăng sự tập trung, sẵn sàng lên dây cót ý thức khiến việc hiệu quả hơn mang 7 chiếc thức uống sau thúc đẩy năng lượng lập tức. Cơn buồn ngủ khiến bạn khó tài nào tập chung làm việc, đầu óc lâng lâng, mỏi mệt và uể oải. Thức uống trước nhất bạn thường nghĩ đến là tách cà phê, ngăn cản đẩy lùi cảm giác mỏi mệt và buồn ngủ. Bên cạnh đó, ngoài cà phê bạn còn có thể chọn 1 trong 6 mẫu thức uống sau xóa tan cơn buồn ngủ chỉ trong nháy mắt, để sở hữu thêm đa dạng sự tuyển lựa thông minh.

trà

Sô Cô La

Được chế biến từ hạt cacao, chí ít sôcôla vẫn là 1 chiếc kẹo bỗng dưng. Chẳng thể phủ nhận rằng cái thực phẩm này sẽ gây béo và đựng nhiều đường, bên cạnh đó ví như không có cà phê bạn vẫn với dùng nó để thay thế. Lúc ăn sôcôla, thân thể bạn sẽ cảm thấy tha hồ và ngập tràn năng lượng. Thế nhưng, hiệu quả này ko kéo dài, mặc dù nhiều khả năng bạn sẽ tỉnh ngủ hơn. Một tách socola nóng sẽ tuyệt vời hơn mang một đôi thực phẩm cất vitamin B12, thứ giúp bạn cải thiện khả năng tư duy của não bộ

sôcla

Nước ép táo

Táo là mẫu trái cây được xếp vào chiếc siêu thực phẩm cho sức khỏe. Có lượng đường fructose tự nhiên, giàu probiotic và vitamin B, táo mang nhiệm vụ nâng cao cường mức năng lượng, giúp bạn tỉnh táo và duy trì trạng thái ấy trong nhiều giờ.

Trà shan

Tới đây bạn sẽ thấy vị ngọt nhẹ, vị ngọt dịu này có lẽ vì các giọt sương hằng ngày cứ thấm dần, sâu trong từng búp trà nhỏ, thời tiết mà trời đất đã ban tặng cho vùng núi Tây Bắc hùng vĩ đã tạo nên điều đặc trưng này.

Trong trà shan tuyết còn mang chất Theanine, chất này tốt cho cơ thể, nó giúp bạn giảm chứng căng thẳng lúc phải chịu áp lực công việc quá nhiều. Bên cạnh đó, chất Theanine này còn cải thiện chức năng của não lúc phải nghĩ suy ở nhịp điệu cao, dễ gây stress. Cứ 1 ngày bạn chỉ cần uống 4 – 6 cốc trà là bạn đã bổ sung cho mình lượng Theanine cần thiết rồi đấy.và giúp bạn lấy lại sự tập chung tỉnh táo cho ngày

Trà ô long

Là dòng trà được oxy hoá 1 phần, trà ô long có vị đậm đà, hương bay ngào ngạt trong khi vẫn giữ được vị thanh mát nhẹ nhõm. Trà ô long được chế biến từ lá chè, búp chè và thân cây chè.

Thường được bán dưới dạng túi lọc nhỏ, trà ô long được biết đến mang công dụng đề phòng sâu răng và tốt cho những người mắc dị ứng da như bệnh chàm (eczema). Nó cũng giúp cải thiện sự tỉnh táo cho trí tuệ của bạn.

trà olong

Matcha

Đây được xem là 1 trong các đồ uống giúp tỉnh ngủ thay thế cà phê tốt nhất bởi matcha là bột mịn được nghiền trong khoảng lá trà. Matcha với hàm lượng caffeine tốt hơn một tẹo so mang cà phê nhưng mang chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp xúc tiến năng lượng

trà macha

 

Giới thiệu